ten

Mua và thuê xe nâng ở Lâm Đồng

Mua và thuê xe nâng tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong các tỉnh thuộc Tây Nguyên, với lợi thế có diện tích lớn và điện kiện tự nhiên để phát triển kinh tế. Hiện nay, các công ty sản xuất đang chủ trương đâu tư nhằm tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có của đại phương. Cùng với sự xuất hiện ngày một nhiều của các xí nghiệp, nhà máy, nhu cầu về thiết bị nâng hạ trong công việc xếp dỡ hàng hóa là rất lớn.

Trung Tâm thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Các sản phẩm xe nâng Heli bán tại Lâm Đồng

Tự hào là đơn vị bán xe nâng mới số 1 Việt Nam trong nhiều năm, công ty TNHH xe nâng Bình Minh cung cấp các sản phẩm thiết bị nâng hạ Heli, cho thuê xe nâng và chứng chỉ lái xe nâng tại Lâm Đồng.

Xe nâng Heli hiện đang là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc và TOP 7 thế giới. Tại Việt Nam, Heli Anhui đã có mặt nhiều năm trên thị trường. Các sản phẩm được khách  hàng ưu chuộng vì giá thành rẻ, chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt. Bình Minh cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm của Heli:

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng và cung cấp các chứng chỉ lái xe nâng cho các khách hàng có nhu cầu.

Tham khảo giá xe nâng dầu: Tại đây

Tham khảo mua xe nâng tại Hồ Chí Minh: Tại đây

Bán phụ tùng xe nâng chính hãng tại Lâm Đồng

Là đại lý độc quyền của xe nâng Heli tại Việt Nam chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng trong kho để phục vụ khác hàng. Ngoài ra, Bình Minh còn cung cấp phụ tung của các hãng khác như: Komatsu, Toyota, v,v. Vì vậy, trong trường hợp những bộ phận, phụ tùng trên xe nâng có bị hư hại thì chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp đến được cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Các phụ tùng đều được vẫn chuyển miễn phí qua xe tải, chuyển phát nha và được bao hành lâu dài.

Chế độ bảo hành của Heli đối với các sản phẩm xe nâng tại Lâm Đồng

Bình Minh cam kết chế độ bảo hành dài hạn đối với tất cả các dòng sản phẩm xe nâng Heli được cung cấp tại Lâm Đồng. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng hoặc 2000 giờ làm việc tuỳ theo điều kiện nào đến trước theo đúng tiêu chuẩn của Heli Anhui toàn cầu. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được 3 lần kiểm tra bảo dưỡng xe miễn phí do công ty chúng tôi thực hiện. Đặc biệt hơn, trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận sự cố chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý các vẫn đề về xe cho khách hàng.

Thông tin liên hệ mua xe nâng Heli chính hãng tại Lâm Đồng

SĐT/ZALO: Mr Sắc- 0868 605 466 (Hỗ trợ tư vấn 24/7)

Nhân viên kinh doanh phụ trách khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Công ty TNHH xe nâng Binh Minh.

Mua và thuê xe nâng ở Lâm Đồng

Miền Bắc: Tầng 3, Tòa nhà Phúc Đồng, Đường Đàm Quang Trung, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Miền Nam: Biệt thự D02-06 Senturia Vườn Lài, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ

 Trụ sơ chính: Toà nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 Chi nhánh: Số 09, đường D1, Biệt thự Senturia Vườn lài, phường An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

 Hotline: 0868605466

@ 2021 www.giaxenangtot.com . Design by webso.vn