ten

Mua xe nâng uy tín tại thành phố Hà Nôi

Bán và cho thuê xe nâng tại Hà Nội

Với vai trò là thủ đô nước CHXHCN Việt Nam, Hà Nội là trung tâm văn hóa chính trị của cả nước. Là địa điểm đặt trụ sở chính các đơn vị bán xe nâng lớn. Vì vậy, làm thế nào để chọn được đơn vị cung cấp xe nâng ưu tín?

Mua xe nâng uy tín tại thành phố Hà Nôi

Xe nâng điện nhà kho.

Hiện nay, nhu cầu tim mua xe nâng tay điện sử trong các nhà kho là rất lớn. Có nhiều thương hiệu đến từ Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Xe nâng Trung Quốc đặc biệt là xe nâng tay điện Heli đang được rất nhiều công ty sử dụng với nhiều ưu điểm như giá thành hợp lý, chất lượng tốt, phụ tùng sử chữa dễ dàng tin kiếm và thay thế.

xe nâng tay điện Heli

Xe nâng điện

Đang có 3 xu hướng đầu tư xe nâng hiện nay. Xe nâng cũ đã qua sử dụng phù hợp với các khách hàng có vốn đầu tư thấp, cường độ làm việc không quá nặng. Tuy nhiên, chất lượng xe không đồng nhất. Tùy thuộc vào năm sản xuất và số giờ sử dụng. Xe nâng mới xuất xứ từ Trung Quốc với nhiều thương hiệu đang có mặt tại Việt Nam. Ưu điểm là giá phải chăng, phụ tùng dễ dàng tìm kiếm thay thế. Xe nâng điện từ Nhật Bản, chất lượng đã được kiểm chứng nhưng vôn đầu tư ban đầu khá cao. Thích hợp cho các khách hàng có cường độ làm việc lớn, môi trường khác nghiệt.

xe nâng điện ngồi lái 1 tấn

Xe nâng dầu ngồi lái

Giống như xe nâng điện, các xe nâng dầu ngồi lái cung có các phân khúc xe nâng cũ, xe nâng Trung Quốc và xe nâng Nhật Bản. Hiện nay, các doang nghiệp tại Việt Nam đã bắt đầu sử dụng nhiều xe nâng Trung Quốc.

Xe nâng dầu 3 tấn

Một vài lưu ý khi lưa chọn mua xe nâng:

  • Tải trong nâng tối đa của xe.
  • Tải trọng hàng hóa
  • Chiều cao nâng tối đa.
  • Kích thước pallet.
  • Chiều rộng lối đi.
  • Các bộ công tác trên xe nâng.

Địa điểm mua xe nâng dầu uy tín tại Hà Nội

Xe Nâng Bình Minh là đơn vị hàng đầu việc cung cấp ra thị trường sự đa dạng về mẫu mã xe nâng cũng như trong việc đưa ra giá thành cạnh tranh nên chắc chắc sẽ đem lại giá tốt, hàng chính hãng và chất lượng đảm bảo.

Trụ sở: BT14 – N01A, KĐT Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Kho bãi: Bãi sân golf Long Biên, đối diện siệu thị AEON MALL Long Biên, Hà Nội.

Mr Sắc-SĐT/ZALo: 0868 605 466

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ

 Trụ sơ chính: Toà nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 Chi nhánh: Số 09, đường D1, Biệt thự Senturia Vườn lài, phường An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

 Hotline: 0868605466

@ 2021 www.giaxenangtot.com . Design by webso.vn