Khuyến mãi mua xe

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series


Model : H3 series

Động cơ : Isuzu C240/ Mitsubishi S4S

Nhiên liệu : Dầu diesel

Tâm tải trọng : 500 mm

Tải trọng nâng : 3-3.5 tấn

Chiều cao nâng : 0 m- 6 m

Tổng quan Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Ngoài phiên bản xe nâng dầu 3- 3,5 tấn dòng H2000 series còn phát triển dòng xe nâng dầu cao cấp hơn là dòng xe nâng dầu Heli 2-3 tấn dòng H3 series. Đau là dòng xe chủ lực và tiêu biểu nhất của Heli ở tải trọng nâng 2– 3 tấn. Anhui Heli đã đưa ra thị trường dòng xe nâng dầu model H3 series với các trang bị cao cấp nhất như: Cabin treo, khung nâng giảm chấn, tay chuyển số điện, lọc gio kép, cải tiến hệ thống làm mát, ..Dòng xe nâng H3 series hương đến các khách hàng cần một chiếc xe nâng có chất lượng tốt, điều kiện là việc ngặt nghèo nhưng giá cả phải chăng. H3 series là dòng xe thuộc phân khúc cao cấp của Heli.  Chiếc xe này chiếm đến 60 % sản lượng xe nâng dầu mà công ty TNHH xe nâng Bình Minh phân phối tại thị trường Việt Nam.

Xin mời quý anh chị cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm xe nâng dầu 2- 3 tấn H3 Series để có cái nhìn khách quan hơn giữa chiếc xe nâng này với xe nâng Trung Quốc khác và các Xe nâng Nhật Bản mới.

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Xe nâng dẩu 3 tấn dòng H3 series

Trên chiếc xe nâng yếu tố cần quan tâm đầu tiên là chất lượng của động cơ, động cơ tao ra động nặng cho chiếc xe nếu động cơ không phù hợp thì ảnh hưởng rất lớn tới viiẹc một chiếc xe nâng vân hành tốt. Trên dòng xe nâng dầu H3 series, hiện đang được trang bị 2 dòng động cơ Nhật Bản là động cơ Isuzu C240 và Mitsubishi S4S. Động cơ Isuzu C240 có công suất 35,4/2500 (Kw/vòng), đây là động cơ rất nổi tiếng phát triển từ lâu và có rất nhiều phiên bản, được rất nhiều hãng xe nâng Nhật Bản và Trung quốc lựa chọn. Ưu điểm của dòng động cơ này là hoạt động em dịu, tuổi thọ cao,  nhiệt độ động cơ phát ra thấp, phụ tùng  giá rẻ và dễ dàng tìm kiếm thay thế .

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Động cơ Isuzu C240trên xe nâng dầu Heli 2-3 tấn dòng H3 series

Động cơ Mitsubishi S4S có công suất 35,3/2250 (Kw/Vòng), đây là động cơ ít phổ biến hơn so với động cơ Isuzu C240. Động cơ này chủ yếu được lắp trên xe nâng của hãng Mitsubishi trong nhưng năm gần đây các hãng xe nâng Trung Quốc bắt đầu triền khai dòng xe nâng này trên xe của họ. Động cơ này được đánh giá là khỏe và bền hơn so với động cơ Isuzu C240 nhưng vì chưa quá phổ biến nên phụ tùng thay thế của dòng động cơ này sẽ khó tìm kiếm và giá thành cũng cao hơn.

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Động cơ Mitssubishi S4S trên xe nâng dầu Heli 3 tấn dòng H3 series

Tham khảo các loại động cơ trang bị trên xe nâng: Tại đây

Tham khảo các loại xe nâng dầu khác: Tại đây

Để tạo lên một chiếc xe nâng ngoài động cơ còn nhiều yếu tố khác: Hệ thống truyền động và hệ thống thủy lực... Vậy nên, tính đồng bộ trên một chiếc xe nâng là vô cùng quan trọng. Hệ thống truyền đồng là điểm điểm mạnh cũng là khác biệt nhất của xe nâng Heli so với các xe nâng Trung Quốc khác. Hộp số và cầu chủ động ( vi sai) đều được Heli tự sản xuất. Với lịch sử sản xuất xe nâng từ năm 1958, cùng với những kinh nghiệm đúc kết từ năm 1983 Heli hợp tác với hãng xe nâng TCM (Nhật Bản). Heli đã chủ động về công nghệ để cho ra đời hộp số và cầu chủ động có chất lượng không hệ thua kém các hãng xe nâng đến từ Nhật Bản Hay Châu Âu.

Hệ thống truyền động xe nâng dầu Heli 2 đến 3,5 tấn

Hệ thống truyền động xe nâng dầu Heli 2-3 tấn dòng H3 series

Tiếp đến là hệ thống thủy lực, bơm thủy có thế thay đổi được tốc độ nâng hạ hàng hóa thông qua hệ thông cảm biến định lượng bơm. Ngoài bơm thủy lực ra thì cần có van chia (ngăn keo), các đường dây ông thủy lực, các xylanh nâng, xy lanh nghiêng ngả, các gioăng phớt. Các bộ phận được Heli chế tạo hoặc đặt hàng riêng tự các nhà sản xuất thiết bị phụ trợ cho nâng nổi tiếng như: Shimazu, HCHC, Sumitomo, NOK…Nhằm kiểm sao chặt chẽ chất lượng đầu ra, thông số kỹ thuật của các phụ tùng lắp vào xe nâng của họ.

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Bơm thủy lực nâng dầu Heli 2-3 tấn dòng H2000 series

Ngoại thất Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Về Ngoại thất, xe được sơn bằng công nghệ sơn tính điện với ưu điểm màu sắc đồng nhất và tuổi thọ lâu dài. Xe được chia thành 2 phần tách biệt phần thân xe và phân cabin- capo-khung nâng. Phần thân xe được sơn màu đỏ là đặc trưng của xe nâng Heli, cung với số hiệu 25 hoặc 30 biểu thị cho tải trong nâng tối đa của xe.

Phần cabin và nắp cabô được sơn màu xám, điệu đặc biệt cảu cabin này là cabin treo, được liên kết với thân xe thông qua 4 khớp nối cao su giảm chấn. Nắp capo tích hợp sẵn lẫy mở giúp công việc kiểm tra khoang động cơ trở nên dễ dàng hơn. Phân khung nâng được màu xám với thiết kế cứng cáp, các mỗi hàn đếu đạy tiêu chuẩn quốc tế. Logo HELI và các chỉ dẫn an toàn chạy dọc theo khung xe giúp dễ dàng quan sát. Khung nâng tiêu chuẩn là khung 3 mét, quý khách hàng có thể lựa chọn option khung nâng cao hơn hoặc khung nâng chuyên dụng làm việc trong thùng container.

Xilanh trợ lực lái  được cải tiến hơn so với dòng H2000 series thiết kế cng cáp, với góc lái lớn, khản năng chống nước và bụi bẩn tốt hơn , được dấu gọn sau đuôi xe nhằm tăng tính thẩm mỹ tránh va đập với các dị vật. Lốp tiêu chuẩn trang bị trên xe là lốp hơi, tùy vào điều kiện làm việc mà quý khách hàng thay đối sang option lốp đặc. Hệ thống đèn chiếu sáng và đèn tín hiệu đều là đèn FULL LED với ưu điểm: Nâng cao tuổi thọ, tiết kiệm điện, cường độ ánh sáng lớn.

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Hệ thống đèn trên xe nâng dầu Heli 2-3 tấn dòng H3series

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Lốp hơi trên xe nâng dầu Heli 2-3 tấn dòng H3 series

Nội thất Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Đối với dòng H3 series, Heli Anhui đề cao 2 yếu tố quan trong nhất là tính thẩm mỹ và tính thực dụng. Khoang nội thất với màu đen đặc trưng của các tấm tapbi nhựa cao cấp, che đậy khoảng hở giữa các bộ nhằm nâng cao tính thẩm mỹ của xe.

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Khoang cabin xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Khi ngồi lên 1 chiếc xe, đâu tiên người điều khiển cảm nhận đươc sự thoải mái từ chiếc ghế. Ghế được trang bị trên dòng H3 series là ghế da của hãng Semi (thương hiệu đến từ Đức) với sự êm ái và khản năng thoát mồ hôi vượt trôi điều này sẽ tăng sự thoải mãi cho người điều khiển xe, đặc biệt là khi phải làm việc trong nhiều giờ trong những ngày nắng nóng.

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Ghế ngồi xe nâng dầu Heli 2-3 tấn dòng H3 series

Vô lăng thiết kế nhỏ gọn, bo tròn các cạnh cùng với hệ thng trợ lực thủy lực tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi vận hành. Hệ thống tay chuyển số điện được đặt phía dưới vo lăng, đây trang bị chỉ xuất hiện trên các xe nâng Nhật Bản đời mới. Phanh tay (phanh đỗ) thiết kế cứng cáp, ngoài ra còn có trang bi thêm chụp bảo vệ, nhằm  nâng cao tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của xe. Hệ thống bàn đạp ga, phanh, côn thiết kế rộng bản, hệ thống cần công tác (tay trang) được bố trí bên phải vô lăng giúp dễ dàng thao tác.

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Khoang cabin xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Và cuối cùng, để người điều khiển có thể nắm rỗ tình trạng của xe không thể thiếu được màn hình hiển thị (Màn hình taplo), Xe nâng du Heli dòng H3 series đươc trang bị màn hình hiển thị 11 thông số như: Lượng nhiên liệu dự trữ, nhiệt độ động cơ, số giờ làm việc, hệ thống đèn tín hiệu... Giúp người điều khiển quan sát dễ dàng các thông số, kịp thời xử lý khi xe gặp sự cố.

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Màn hình hiện thị xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Vận hành Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Dòng H3 series được thiết kế trên phần mềm CAE trong phân tích và thiết kế giúp cải thiện sức nâng của xe. Nhờ đó mà khả năng tải được tăng lên nhờ tối ưu hóa. Dòng xe nâng Heli H3 series có thiết kế tối ưu hơn với so với xe nâng dòng H2000 series, có những điểm cải tiến hơn đó là:

 - Tốc độ nâng tăng 20%.

 - Tốc độ di chuyển cải thiện 26%.

 - Bán kính quay vòng giảm 3%.

 - Mức tiêu hao nhiên liệu giảm 7%.

Dòng xe nâng dầu H3 series là một dòng xe thuộc phân khúc cao cấp, vì vậy mà dòng xe này có thể đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu công việc đặt ra, lý do mà các khách hàng lựa chọn xe nâng dầu H3 series là:

 - Doanh nghiệp có vốn đầu tư đến từ trung Quốc Trung Quốc, Đài Loan. Đây là những khách hàng đã biết đến xe nâng Heli có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, khả năng hoàn vốn nhanh.

 - Các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tahy đổi các xe nâng cũ sang mới. Vì giá xe xe nâng Nhật Bản mới rất cao, chênh lệch quá nhiều với giá xe nâng Trung Quốc.

 - Khách hàng đã quen sử dụng các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Vì họ cũng đã có sự đánh giá cơ bản về chất lượng thông qua thời gian sử dụng.

 - Khách hàng mong muốn chi phí đầu tư ban đầu rẻ và khả năng xoay vòng vốn nhanh thì vẫn nên lựa chọn xe nâng Trung Quốc.

Tuy nhiên, tính đồng bộ trên xe nâng vô cùng quan trọng đặc biệt là xe nâng trung Quốc, quý khách hàng cũng nên lựa chọn hãng sản xuất và đơn vị phân phối xe nâng Trung Quốc ưu tín, tránh mua phải chiếc xe nâng không như ý về chất lượng và giá thành

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

 Xe nâng dầu Heli 3 tấn dòng H3 series xếp hàng trong container

Xe nâng dầu Heli 2-3 tấn dòng H3 series đáp ưng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng:

Tham khảo các bộ công tác trang bị trên xe nâng: Tại đây

  • - Xe nâng này có khản nâng làmg việcvới cường độ cao trong thời gian dài. Dòng xe nâng H2000 được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực: sản xuất gạch, vật liệu xây dựng, gỗ, ván ép.. tin dùng vì sự hiệu quả công việc mà nó mang lại.
  • - Các bộ công tác như: kẹp giấy tròn, kẹp vuông, kẹp phuy, gật gù lật đổ,... Của hãng Cascade, Liandong... đều có thể lắp được trên dòng xe nâng dầu  Heli H2000 series. Các khung nâng cao từ 3-4.5 mét, khung làm việc trong container (DC, HC), xếp các chồng pallet hàng trong cont đều có sẵn.

An toàn Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series được trang bị các tính năng an toàn cơ bản giống với mẫu xe nâng dầu 3-3,5 tấn dòng H2000 series như:

- Dây an toàn được trang bị trên ghế ngồi.

- Hệ thống phanh thủy lực gắn liền với chân côn, khi nhấn bàn đạp côn sẽ đồng thời nhấn luôn bàn đạp phanh giúp anh toàn khi xe hoạt động.

- Hệ thống đèn cảnh báo đang lùi xe (đèn de) kết hợp với tiếng còi cảnh báo.  

Ngoài ra, dòng H3 series còn được trang bị thêm hệ thống khung nâng giảm chấn động, hệ thống này có tác dụng giảm tốc độ hạ của càng nâng. Khi hàng hóa còn cách mặt đất 30 cm , hệ thống này sẽ hoạt động nhằm tranh va đập mạnh giữa càng nâng và mặt đất, gây rung động đổ vỡ hàng hóa

Thông số Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Thông số

Đơn vị

CPCD20-WS1H/M3H

CPCD30-WS1H/M3H

Model

H2000 series

 H2000 series

Nhiên liệu

 dầu Diesel

 dầu Diesel

Tải trọng nâng tối đa

kg

2000

3000

Tâm tải trọng

mm

500

500

Kiểu vận hành

Ngồi lái

Ngồi lái

Chiều cao nâng hàng

mm

0-6000

0-6000

Chiều dài không bao gồm càng

mm

2707

2728

Chiều dài càng

mm

1070-2120

1070-2120

Chiều rộng xe

mm

1150

1225

Tốc độ di chuyển max - không tải

km/h

19

20

Tốc độ nâng max- có tải

mm/s

550

500

Khả năng leo dốc max- có tải

%

30

29

Loại lốp

Tùy chọn

Tùy chon

Lốp trước

7.00-12-12PR

28x9-15-14PR

Lốp sau

6.00-9-10PR

6.50-10-10PR

Động cơ

Isuzu C240/ Mitsubishi S4S

Isuzu C240/ Mitsubishi S4S

Bình chứa nhiên liệu

lít

60

60

Option

- Dịch giá sideshifter

- Dịch càng fork positioner

- Khung làm việc trong container

- Bộ công tác xe nâng

- Dịch giá sideshifter

- Dịch càng fork positioner

- Khung làm việc trong container

- Bộ công tác xe nâng

Hình ảnh Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Xe nâng dầu Heli 3 dòng H3 series tại Đồng Nai

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Xe nâng dầu Heli 3 tấn dòng H3 series tại Bình Phước

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Xe nâng dầu Heli 3 tấn dòng H3 series tại Hà Nội

Xe nâng dầu Heli 2- 3 tấn dòng H3 series

Xe nâng dầu Heli 3 tấn dòng H3 series tại TP Hồ Chí Minh

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ

 Trụ sơ chính: Toà nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 Chi nhánh: Số 09, đường D1, Biệt thự Senturia Vườn lài, phường An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

 Hotline: 0868605466

@ 2021 www.giaxenangtot.com . Design by webso.vn