ten

xe nâng chuyên dùng

Xe nâng chuyên dùng

Xe nâng chuyên dụng là một dòng xe nâng đặc biệt. Thich hợp cho các công việc mà các dòng xe nâng thông thường không đáp ứng được. Nhằm thực hiện các công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa với hiệu suất cao và an toàn nhất. Hiện nay, thị trường xe nâng chuyên dùng có rất nhiều hãng xe nâng nổi tiếng với giá thành phải chăng. Trong đó, xe nâng chuyên dụng Heli là được biết đến nhiều nhất với nhiều đanh giá tốt tù khách hàng như: giá cả hợp lý, tuổi thọ cao, tiếc kiệm nhiên liệu và hiệu suất làm việc tốt. Các mẫu xe nâng hàng chuyên dụng Heli bao gồm: xe kẹp thùng container rỗng xe kep thùng container đặc, xe kéo hàng động cơ dầu diesel, xe kéo hàng điện, xe xúc lật heli.

Xe nâng chuyên dụng HELI

Heli Anhui phát triên các dòng xe kéo hàng chay dầu diesel và xe nâng keo hàng chạy điện. Các dòng xe kéo hàng chạy dầu phù hợp với sân bay hoặc bến cảng. Còn các xe kéo điện phù hợp với công việc trong nhà máy, khu công nghiệp. Ngoài ra, còn có các dòng sản phẩm kẹp contaner phù hợp cho các công việc xếp dỡ hàng hóa tại các cảng biển, các đơn vi sản xuất container, các trạng trung chuyển hàng hóa.

Bán xe chuyên dùng heli chính hãng, giá rẻ

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu Heli duy nhất ở Việt Nam.

Bán, bảo hành xe nâng Heli tận nơi đặt máy, giá bán rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với chi nhánh trên khắp cả nước: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... Đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Bạn đang cần mua xe nâng? Bạn đang cần hỗ trợ về kỹ thuật? Bạn đang tìm hiểu những tính năng khác?

Vui lòng liên hệ: 0868 605 466 để được các chuyên gia tư vấn theo chuẩn hãng.

xe nâng chuyên dùng

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ

 Trụ sơ chính: Toà nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 Chi nhánh: Số 09, đường D1, Biệt thự Senturia Vườn lài, phường An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

 Hotline: 0868605466

@ 2021 www.giaxenangtot.com . Design by webso.vn