Khuyến mãi mua xe

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series


Model : K2 series

Động cơ : Xinchai 4DX23/3D35/Quanchai 4C6/ Mitsubishi S6S

Nhiên liệu : Dầu diesel

Tâm tải trọng : 500 mm

Tải trọng nâng : 4- 5 tấn

Chiều cao nâng : 0 m- 6 m

Tổng quan Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Ngoài phân khúc xe nâng dầu tải trọng nâng từ 3- 3,5 tấn và xe nâng dầu tải trọng nâng trên 5 tấn thì thị trường xe nâng dầu từ 4-5 tấn có nhu cầu rất lớn. Với các ưu điểm như: tải trọng nâng lớn, có thể lắp được bộ kẹp tròn hoặc kẹp vuông, làm việc trong thùng container. Không nằm ngoài xu thế Heli Anhui đã cho ra mắt nhiều mẫu như: K2 series, H series. G series nhằm đáp ứng các nhu cầu công việc khác nhau trong phân khúc này. Trong bài viết này, xin mời quý anh chị cùng nhau tìm hiều xe dòng xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn K2 series.

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series được phát triển từ dòng K series, đây là mẫu xe nâng giá rẻ nhất. Từ đầu năn 2020, công ty TNHH xe nâng Bình Minh triển khai tại thị trường Việt Nam và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Yếu tố quan trọng đầu tiên của 1 chiếc xe nâng chính là động cơ, mẫu xe nâng này có nhiều phiên bản động cơ khác nhau từ các dòng động cơ nội địa Trung Quốc như: Xichai 4DX23; Xinchang 4D35; Quanchai 4C6, hoặc động cơ từ Nhật Bản Mitsubishi S6S.

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Xe nâng dầu Heli 5 tấn K2 series

Trong các phiên bản động cơ Trung Quốc nói trên thì động cơ Quanchai 4C6 là động cơ tiêu biểu nhất. Động cơ này có công suất lên tới 65 Kw áp dụng công nghệ phun dầu điện tử (common rail) và kèm theo hệ thống Turbo tăng áp. Công nghệ phun dầu điện tử đã được áp dung trên xe ô tô từ rất lâu với những ưu điểm như: Nâng cao được công suất động cơ, tiết kiệm nhiên liêu, ít khói bụi độc hại. Hệ thống Turbo tăng áp tận dụng động năng từ dòng khí thải giúp cho cánh turbo quay, nhờ đó mà không khí được đưa vào buồn đốt nhiều hơn dẫn tới công suất của động cơ được nâng cao.

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Động cơ  Quanchai 4C6 trên xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu công việc có thể sử dụng động cơ Mitsubishi S6S. Động cơ này có công suất là 52 Kw, đây là mẫu đông cơ phát triển từ rất lâu, được lắp trên các xe nâng của hãng Mitsubisi và dòng xe cao cấp của các hãng xe nâng Trung Quốc. Nó được khách hàng lựa chọn vì sự nổi tiếng về độ bền bỉ và tiếng ồn khi làm việc thấp, việc được ở các môi trường khác nghiệt, tuổi thọ cao và phụ tùng rất dễ dàng tìm kiếm và thay thế.

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Động cơ Mitssubishi S4S trên xe nâng dầu Heli 4-5 tấn dòng K2 series

Để tạo lên một chiếc xe nâng ngoài động cơ còn nhiều yếu tố khác: Hệ thống truyền động và hệ thống thủy lực... Vậy nên, tính đồng bộ trên một chiếc xe nâng là vô cùng quan trọng.

Một chiếc xe nâng có khản năng vận hành tốt và leo dốc vượt trội thì hệ thống truyền động là yếu tố then chốt. Và đây, cũng là điểm điểm mạnh và cũng là khác biệt nhất của xe nâng Heli so với các xe nâng Trung Quốc khác. Hộp số và cầu chủ động ( vi sai) đều được Heli tự sản xuất. Với lịch sử sản xuất xe nâng từ năm 1958, cùng với những kinh nghiệm đúc kết từ năm 1983 Heli hợp tác với hãng xe nâng TCM (Nhật Bản). Heli đã chủ động về công nghệ để cho ra đời hộp số và cầu chủ động có chất lượng không hề thua kém các hãng xe nâng đến từ Nhật Bản hay Châu Âu. Túy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn cấu hình số tự động hoặc số sàn với 2 cấp số tiến và 2 cấp số lùi.

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Hộp số xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Hệ thống thủy lực của Heli có ưu điểm so với các hãng xe nâng Trung Quốc khác là khản năng giữ tải khi nâng hàng lên cao. Hệ thống bơn thủy lực trên xe là hệ thống bơm kép, hệ thống này có tác dụng: ổn định lưu lượng dầu thủy lực, kéo dài tuổi thọ bơm thủy lực.  Ngoài bơm thủy lực ra thì cần có van chia (ngăn keo), các đường dây ống thủy lực, các xylanh nâng, xy lanh nghiêng ngả, các gioăng phớt. Các bộ phận được Heli chế tạo hoặc đặt hàng riêng tự các nhà sản xuất thiết bị phụ trợ cho nâng nổi tiếng như: Shimazu, HCHC, Sumitomo, NOK…Nhằm kiểm sao chặt chẽ chất lượng đầu ra, thông số kỹ thuật của các phụ tùng lắp vào xe nâng của họ.

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Bơm thủy lực nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng H2000 series

Tham khảo thêm mua xe nâng ở Đà Nẵng: Tại đây

Tham khảo thêm mua xe nâng ở Lâm Đồng: Tại đây

Tham khảo thêm mua xe nâng ở Trà Vinh: Tại đây

Ngoại thất Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Hệ thống thân xe và khung nâng của xe nâng dầu Heli được thiêt kế trên hệ thống CAE nhằm đảm bảo tối ưu về độ bền và tính ổn định của xe khi làm việc. Ngoại thất, xe được sơn bằng công nghệ sơn tính điện với ưu điểm màu sắc đông nhất và đẹp mãi với thời gian. Xe được chia thành 2 phần tách biệt phần thân xe và phân khung nâng. Phần thân xe được sơn màu cam và phần gân đúc chìm chạu quanh xe tọ nên cảm giác cứng cáp. Nắp capo được sơn màu trắng cùng với chữ “K” và số hiệu biểu thị cho tải trong nâng tối đa của xe. Nắp capo tích hợp sẵn lẫy mở giúp công việc kiểm tra khoang máy trở nên dễ dàng hơn.

Phân khung nâng và cabin được màu xám với thiết kế cứng cáp, các mỗi hàn đếu đạy tiêu chuẩn quốc tế. Logo HELI và các chỉ dẫn an toàn chạy dọc theo khung xe giúp dễ dàng quan sát. Khung nâng tiêu chuẩn là khung 3 mét, quý khách hàng có thể lựa chọn option khung nâng cao hơn hoặc khung nâng chuyên dụng làm việc trong thung container.

Xilanh trợ lực lái thiết kế cng cáp, với góc lái lớn , được dấu gọn sau đuôi xe nhằm tăng tính thẩm mỹ tránh va đập với các dị vật, nâng cao khản năng kháng bụi bẩn kháng nước. Lốp tiêu chuẩn trang bị trên xe là lốp hơi với cấu hình là 2 lốp trước và 2 lốp sau, tùy vào điều kiện làm việc mà quý khách hàng thay đối sang option lốp đặc. Hệ thống đèn chiếu sáng và đèn tín hiệu đều là đèn FULL LED có  khung sắt  bảo vệ với ưu điểm: Nâng cao tuổi thọ, tiết kiêm điện, cường độ ánh sáng lớn.

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Hệ thống đèn trên xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng H3 series

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Lốp đặc trên xe nâng dầu Heli 45 tấn dòng K2 series

Nội thất Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Đối với dòng K3 series, Heli Anhui đề cao 2 yếu tố là sự đơn và tính thực dụng. Đây là xe dòng xe nâng với mức giá tương đối rẻ nên nội thất không được quá trau chuốt như ở dòng G series.

Ghế ngồi tiêu chuẩn trên các mẫu xe nâng của Heli là ghế da hãng Semi (thương hiệu đến từ Đức) có khản năng điều chỉnh các hướng tùy theo nhu cầu. Khi người điều khiển ngồi lên xe đâu tiên là sự thoải mái, êm ái tiếp theo là khản năng thoát mồ hôi vượt trôi điều này sẽ tăng sự thoải mãi cho người điều khiển xe, đặc biệt là khi phải làm việc trong nhiều giờ trong những ngày nắng nóng.

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Ghế ngồi xe nâng dầu Heli 4-5 tấn dòng K2 series

Vô lăng thiết kế nhỏ gọn, bo tròn các cạnh, có khản năng thay đổi góc nghiêng cùng với hệ thng trợ lực thủy lực tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi vận hành. Hệ thống tay chuyển số điện ( xe số tự động) được đặt phía dưới vô lăng, trang bị chỉ xuất hiện trên các xe nâng Nhật Bản đời mới.Hệ thông công tắc đen điều kiện điện được tích hợp như nhưng chiếc ô tô đời mới. Phanh tay (phanh đỗ) thiết kế đơn giản cứng cáp, dễ dàng vận hành nhưng thẩm mỹ của xe.

Hệ thống bàn đạp ga, phanh, côn thiết kế rộng bản, hệ thống cần công tác (tay trang) được bố trí bên phải vô lăng giúp dễ dàng thao tác.

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Khoang cabin xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Và cuối cùng, để người điều khiển có thể nắm rỗ tình trạng của xe không thể thiếu được màn hình hiển thị (Màn hình taplo), xe nâng du Heli dòng K2 series đươc trang bị mành hình hiển thị 11 thông số như: Lượng nhiên liệu dự trữ, nhiệt độ động cơ, số giờ làm việc, hệ thống đèn tín hiệu... Kết hợp với hệ thống kiểm soát thông tin cục bộ CAN (control area networl) giúp xe có khản năng tự chuẩn đoán và gửi đến màn hình hiển thị các thông báo lỗi giúp người điều khiển quan sát dễ dàng các thông số, kịp thời xử lý khi xe gặp sự cố.

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Màn hình hiện thị xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Vận hành Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Dòng xe nâng dầu Heli 4-5 tấn K2 series là một dòng xe thuộc phân khúc giá rẻ,

Nhằm đáp ứng các công việc mà tai trọng nâng tới 5 tấn. Điểm đặc biệt của dòng xe nâng 5 tấn này có thể làm việc trong thùng container và lắp các bộ kẹp hoặc các bộ công tác khác. Các khách hàng lựa chọn xe nâng dầu K2 series là vì:

  • - Doanh nghiệp có vốn đầu tư đến từ trung Quốc Trung Quốc, Đài Loan. Đây là những khách hàng đã biết đến xe nâng Heli có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, khả năng hoàn vốn nhanh.
  • - Các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tahy đổi các xe nâng cũ sang mới. Vì giá xe xe nâng Nhật Bản mới rất cao, chênh lệch quá nhiều với giá xe nâng Trung Quốc.
  • - Khách hàng đã quen sử dụng các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Vì họ cũng đã có sự đánh giá cơ bản về chất lượng thông qua thời gian sử dụng.
  • - Khách hàng mong muốn chi phí đầu tư ban đầu rẻ và khả năng xoay vòng vốn nhanh thì vẫn nên lựa chọn xe nâng Trung Quốc.

Tuy nhiên, tính đồng bộ trên xe nâng vô cùng quan trọng đặc biệt là xe nâng trung Quốc, quý khách hàng cũng nên lựa chọn hãng sản xuất và đơn vị phân phối xe nâng Trung Quốc ưu tín, tránh mua phải chiếc xe nâng không như ý về chất lượng và giá thành

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng K2 series tại Bà Rịa Vũng Tàu

Xe nâng dầu Heli 4-5 tấn dòng K2 series đáp ưng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng:

Tham khảo thêm các bộ công tác trên xe nâng: Tại đây

  • - Xe nâng này có khản nâng làmg việcvới cường độ cao trong thời gian dài. Dòng xe nâng K2 được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực: sản xuất gạch, vật liệu xây dựng, gỗ, ván ép.. tin dùng vì sự hiệu quả công việc mà nó mang lại.
  • - Các bộ công tác như: kẹp giấy tròn, kẹp vuông, kẹp phuy, gật gù lật đổ,... Của hãng Cascade, Liandong... đều có thể lắp được trên dòng xe nâng dầu  Heli H2000 series. Các khung nâng cao từ 3-6 mét, khung chuyên dụng làm việc trong container (DC, HC), xếp các chồng pallet hàng trong cont đều có sẵn.

An toàn Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series được trang bị các tính năng an toàn cơ bane giống với mẫu xe có tải trọng xe nâng dầu 3-3,5 tấn dòng H2000 series như: 

 - Dây an toàn được trang bị trên ghế ngồi.

 - Hệ thống phanh thủy lực gắn liền với chân côn, khi nhấn bàn đạp côn sẽ đồng thời nhấn luôn bàn đạp phanh giúp anh toàn khi xe hoạt động.

 - Ngoài ra, hệ thống phanh còn được trợ lực chân không giúp quá trình nhấn phanh được nhẹ nhàng hơn. Trống phanh được cải thiện độ cứng để tăng khả năng chống mài mòn và tuổi thọ. Vật liệu và cấu trúc bên trong của bố phanh được tối ưu hóa để cải thiện độ tin cậy.

 - Hệ thống đèn cảnh báo đang lùi xe (đèn de) kết hợp với tiếng còi cảnh báo.  

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Bố phanh (má phanh) xe nâng dầu Heli 4-5  tấn dòng K2 series

Thông số Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Thông s

Đơn vị

CPC/CPCD40/45/50-QC5K2

CPC/CPCD40/45/50-M4K2

Model

K2 series

 K2 series

Nhiên liệu

 dầu Diesel

 dầu Diesel

Tải trọng nâng tối đa

kg

4000/4500/5000

4000/4500/5000

Tâm tải trọng

mm

500

500

Kiểu vận hành

Ngồi lái

Ngồi lái

Chiều cao nâng hàng

mm

0-6000

0-6000

Chiều dài không bao gồm càng

mm

3240

3240

Chiều dài càng

mm

1070-2120

1070-2120

Chiều rộng xe

mm

1480

1480

Tốc độ di chuyển max - không tải

km/h

25

26

Tốc độ nâng max- có tải

mm/s

500

440

Khả năng leo dốc max- có tải

%

26

20

Loại lốp

Tùy chọn

Tùy chon

Lốp trước

300-15-18PR

300-15-18PR

Lốp sau

7.00-12-14PR

7.00-12-14PR

Động cơ

Quanchai 4C6

Mitsubishi S6S

Option

- Dịch giá sideshifter

- Dịch càng fork positioner

- Khung làm việc trong container

- Bộ công tác xe nâng

- Dịch giá sideshifter

- Dịch càng fork positioner

- Khung làm việc trong container

- Bộ công tác xe nâng

Hình ảnh Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Xe nâng dầu Heli 5 dòng K2 series tại LongAn

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Xe nâng dầu Heli 5 dòng K2 series tại Bắc Ninh

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Xe nâng dầu Heli 5 dòng K2 series tại kho Đà Nẵng

Xe nâng dầu Heli 4- 5 tấn dòng K2 series

Xe nâng dầu Heli 5 dòng K2 series tại TP Hồ Chí Minh

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ

 Trụ sơ chính: Toà nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 Chi nhánh: Số 09, đường D1, Biệt thự Senturia Vườn lài, phường An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

 Hotline: 0868605466

@ 2021 www.giaxenangtot.com . Design by webso.vn