Khuyến mãi mua xe

Xe nâng dầu Heli 5 đến 7 tấn dòng G series


Model : G series

Động cơ : Isuzu 6BG1/ FAW Xinchai CA6110

Nhiên liệu : Dầu diesel

Tâm tải trọng : 600 mm

Tải trọng nâng : 5-6-7 tấn

Chiều cao nâng : 0 m- 6 m

Tổng quan Xe nâng dầu Heli 5 đến 7 tấn dòng G series

Ngoài phân khúc xe nâng dầu 5 tấn tâm tải trọng 500 mm thì Heli Anhui còn có dòng xe nâng dầu 5 đến 7 tấn tâm tải trọng 600 mm dòng G series nằm trong phân khúc xe nâng dầu 5- 10 tấn. Đây là mẫu xe cao cấp của Heli với thiết kế hầm hốmạnh mẽ, 4 lốp trước 2 lốp sau, cùng các tính năng cao cấp. Mẫu xe nâng này rất quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam. Vì khả năng làm việc ở nhiều điều kiện địa hình và môi trường khắc nghiệt.

Yếu tố quan trọng đầu tiên của 1 chiếc xe nâng chính là động cơ, xe nâng dầu 5- 7 tấn G series có 2 phiên bản động cơ chính là dòng động cơ nội địa Trung Quốc Xichai FAW CA6110 từ Nhật Bản Isuzu 6BG1

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Xe nâng dẩu Heli 5 tấn G series

Trong 2 phiên bản động cơ nói trên thì động cơ Isuzu 6BG1 là được nhiều khách hàng lựa chọn. Thiết kế có 6 xy lanh thẳng hàng, dung tích buồng đốt 6.494 lít, công suất lên tới 83 Kw. Isuzu 6BG1  có các ưu điểm: Khản năng làm việc với cường đọ cao, công suất động cơ lớn, bền bị, tiết kiệm nhiên liệu, ít khi thải đọc hại. Vì là một động cơ phát triển từ rất lâu trải qua nhiều phiên bản, được lắp trên nhiều dòng xe nâng của nhật Bản và các xe cao cấp của Trung Quốc nên phụ tùng dễ dàng tìm kiếm và thay thế.

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Động cơ Isuzu 6BG1 trên xe nâng dầu Heli 5- 7 tấn dòng G series

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu công việc khách hàng có thể sử dụng động cơ FAW Xichai CA6110. Động cơ này có 6 xy lanh thẳng hàng, dung tích 7,127 lít mặc dù có dung tích buồng đốt lơn hơn nhưng công suất chỉ bằng động cơ Isuzu 6BG1 là 83 Kw, đây là mẫu đông cơ phát triển từ rất lâu.  Được trang bị trên dòng xe cao cấp của các hãng xe nâng Trung Quốc. Với ưu điểm là giá thành rẻ, tuổi thọ lâu, công suất đông cơ lớn, khản năng làm việc với cường độ cao và phụ tùng dễ dàng thay thế.

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Động cơ FAW Xichai CA6110 trên xe nâng dầu Heli 5- 7 tấn G series

Để tạo lên một chiếc xe nâng ngoài động cơ còn nhiều yếu tố khác: Hệ thống truyền động và hệ thống thủy lực... Vậy nên, tính đồng bộ trên một chiếc xe nâng là vô cùng quan trọng.

Để một chiếc xe nâng có khản năng vận hành tốt và leo dốc vượt trội thì hệ thống truyền động là yếu tố then chốt. Và đây cũng là điểm điểm mạnh cũng là khác biệt nhất của xe nâng Heli so với các xe nâng Trung Quốc khác. Hộp số và cầu chủ động ( vi sai) đều được Heli tự sản xuất. Với lịch sử sản xuất xe nâng từ năm 1958, cùng với những kinh nghiệm đúc kết từ năm 1983 Heli hợp tác với hãng xe nâng TCM (Nhật Bản). Heli đã chủ động về công nghệ để cho ra đời hộp số và cầu chủ động có chất lượng không hệ thua kém các hãng xe nâng đến từ Nhật Bản hay Châu Âu.

Hộp số được trang bị trên xe nâng dầu Heli 10 tấn G series là hộp số tự động “Intelligent gear shifting” với tay số điện có 2 cấp số tiến và 2 cấp số lùi. Hộp số trang bị công nghệ Intelligent gear shifting giúp chuyển số nhẹ nhàng, mượt mà, bảo vệ hộp số tránh khỏi hư hỏng do các rung động khi chuyển số.

hộp số xe nâng dầu heli 5 tấn

Hộp số xe nâng dầu Heli 5- 7 tấn dòng G series

Hệ thống thủy lực của Heli có ưu điểm so với các hãng xe nâng Trung Quốc khác là khản năng giữ tai khi nâng hàng lên cao. Với các cải tiến về công nghệ bằng cách thay đổi áp suất đường ống dầu thủy lực ở các tải trọng nâng khách nhau giúp xe có hiệu suất tốt, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống bơm thủy lực trên xe là hệ thống bơm kép, hệ thống này có tác dụng: ổn định lưu lượng dầu thủy lực, kéo dài tuổi thọ bơm thủy lực.  Ngoài bơm thủy lực ra thì cần có van chia (ngăn keo), các đường dây ông thủy lực, các xylanh nâng, xy lanh nghiêng ngả, các gioăng phớt. Các bộ phận được Heli chế tạo hoặc đặt hàng riêng tự các nhà sản xuất thiết bị phụ trợ cho nâng nổi tiếng như: Shimazu, HCHC, Sumitomo, NOK…Nhằm kiểm sao chặt chẽ chất lượng đầu ra, thông số kỹ thuật của các phụ tùng lắp vào xe nâng của họ.

Bơm thủy lục xe nâng dầu 5 tấn

Bơm thủy lực nâng dầu Heli 5-7 tấn dòng G series

Tham khảo thêm các loại xe nâng dầu Heli khác: Tại đây.

Tham khảo thêm mua xe nâng Heli tại Trà Vinh: Tại đây.

Ngoại thất Xe nâng dầu Heli 5 đến 7 tấn dòng G series

Thân xe và khung nâng của xe nâng Heli được thiêt kế trên hệ thống CAE nhằm đảm bảo tối ưu về độ bền và tính ổn định của xe khi làm việc. Ngoại thất, xe được sơn bằng công nghệ sơn tính điện với ưu điểm màu sắc đồng nhất và đẹp mãi với thời gian.

Xe được chia thành 2 phần tách biệt phần thân xe và phân khung nâng. Phần thân xe được sơn đỏ, mỗi bên đúc sẵn 2 bệ để chân, phân đuôi xe được đúc cách điệu tạo ra kiểu dáng bắt mắt. Nắp capo được sơn màu xám cùng với số hiệu 50 biểu thị cho tải trong nâng tối đa của xe. Nắp capo tích hợp sẵn lẫy mở giúp công việc kiểm tra khoang máy trở nên dễ dàng hơn.

Phần khung nâng và cabin được màu xám với thiết kế cứng cáp, các mỗi hàn đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Logo HELI và các chỉ dẫn an toàn chạy dọc theo khung xe giúp dễ dàng quan sát. Khung nâng tiêu chuẩn là khung 3 mét, quý khách hàng có thể lựa chọn option khung nâng cao hơn. Điểm nổi bất, trong thiết kế của chiếc xe này là việc đã giấu phần xy lanh nghiêng ngả khung nâng vào khoang động cơ, giúp xe gọn gàng và khoang cabin rộng rãi hơn. Cabin trên xe là cabin treo, kết nỗi giữa thân xe và cabin thông qua 4 khớp nối cao su. Nhờ đó, các rung động tự đông cơ hay từ thân xe được triệt tiêu giúp người điều khiển xe thoải mái.

Xilanh trợ lực lái thiết kế cng cáp, với góc lái lớn , được dấu gọn sau đuôi xe nhằm tăng tính thẩm mỹ tránh va đập với các dị vật, nâng cao khản năng kháng bụi bẩn kháng nước. Lốp tiêu chuẩn trang bị trên xe là lốp hơi với cấu hình là 4 lốp trước và 2 lốp sau.

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Lốp trước xe nâng dầu Heli 5- 7 tấn dòng G series

Hệ thống đèn chiếu sáng và đèn tín hiệu đều là đèn FULL LED với ưu điểm: Nâng cao tuổi thọ, tiết kiêm điện, cường độ ánh sáng lớn. Đèn phía trước được trang bị khung thép bảo vệ còn đèn phía sau được giấu hẳn vào đối trọng giúp chúng đượcc bảo vệ tốt và tăng tính thẩm mỹ của xe.

đèn xe nâng dầu 5 tấn G series

Hệ thống đèn trên xe nâng dầu Heli 5- 7 tấn dòng G series

Nội thất Xe nâng dầu Heli 5 đến 7 tấn dòng G series

Đối với dòng G series, là mẫu xe cao cấp nhất của Heli nên rất đề cao yếu tố cao cấp nhưng không vì vậy mà thiếu đi tính thực dụng. Khoang nội thất với màu đen đặc trưng của các tấm tapbi nhựa cao cấp, che đậy khoảng hở giữa các bộ nhằm nâng cao tính thẩm mỹ của xe.

Ghế ngồi tiêu chuẩn trên các mẫu xe nâng của Heli là ghế da hãng Semi (thương hiệu đến từ Đức) có khản năng điều chỉnh các hướng tùy theo nhu cầu. Khi người điều khiển ngồi lên xe đâu tiên là sự thoải mái, êm ái tiếp theo là khản năng thoát mồ hôi vượt trôi điều này sẽ tăng sự thoải mãi cho người điều khiển xe, đặc biệt là khi phải làm việc trong nhiều giờ trong những ngày nắng nóng.

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Ghế ngồi xe nâng dầu Heli dòng G series

Vô lăng thiết kế nhỏ gọn, bo tròn các cạnh, có khản năng thay đổi góc nghiêng cùng với hệ thng trợ lực thủy lực tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi vận hành. Hệ thống tay chuyển số điện được đặt phía dưới vô lăng, trang bị chỉ xuất hiện trên các xe nâng cao cấp. Hệ thống công tắc đen điều kiện điện được tích hợp như nhưng chiếc ô tô đời mới. Phanh tay (phanh đỗ) thiết kế cứng cáp, ngoài ra còn có trang bi thêm chụp bảo vệ, nhằm  nâng cao tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của xe. Hệ thống bàn đạp ga, phanh, côn thiết kế rộng bản, hệ thống cần công tác (tay trang) được bố trí bên phải vô lăng giúp dễ dàng thao tác. dễ dàng vận hành nhưng thẩm mỹ của xe.

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Khoang cabin xe nâng dầu Heli  5- 7 tấn dòng G series

Và cuối cùng, để người điều khiển có thể nắm rỗ tình trạng của xe không thể thiếu được màn hình hiển thị (Màn hình taplo), xe nâng du Heli dòng G series đươc trang bị mành hình hiển thị 18 thông số như: Lượng nhiên liệu dự trữ, nhiệt độ động cơ, số giờ làm việc, hệ thống đèn tín hiệu... giúp người điều khiển quan sát dễ dàng các thông số, kịp thời xử lý khi xe gặp sự cố.

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Màn hình hiện thị xe nâng dầu Heli  dòng G series

Vận hành Xe nâng dầu Heli 5 đến 7 tấn dòng G series

Tính đồng bộ trên xe nâng vô cùng quan trọng đặc biệt là xe nâng trung Quốc, quý khách hàng cũng nên lựa chọn hãng sản xuất và đơn vị phân phối xe nâng Trung Quốc ưu tín, tránh mua phải chiếc xe nâng không như ý về chất lượng và giá thành. Trước khi chọn mua xe nâng dầu 5 tấn quý khách hàng cần nắm được những điểm sau:

- Môi trường làm việc.

- Tải trọng nâng tối đa ở chiều cao nâng lớn nhất.

- Kích thước kiện hàng.

- Chiều cao nâng an toàn.

- Bộ Công tác cần trang bị.

- Địa hình di chuyển,

- Chính sách bán hàng: Năng lực của đơn vị bán hàng, thời gian bảo hành…

Tham khảo thêm phụ tùng xe nâng: Tại đây.

Dòng xe nâng dầu Heli 5- 7 tấn G series là một dòng xe thuộc phân khúc cao cấp, nó đáp ứng hoàn toàn các công việc mà tai trọng nâng tới 5 tấn. Xe nâng này có khản nâng làm việc với cường độ cao trong thời gian dài, được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực: sản xuất Bê tông đúc sẵn, các công ty gỗ, ván ép..  Các khách hàng lựa chọn xe nâng dầu K2 series là vì:

  • - Doanh nghiệp có vốn đầu tư đến từ trung Quốc Trung Quốc, Đài Loan. Đây là những khách hàng đã biết đến xe nâng Heli có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, khả năng hoàn vốn nhanh.
  • - Các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu tahy đổi các xe nâng cũ sang mới. Vì giá xe xe nâng Nhật Bản mới rất cao, chênh lệch quá nhiều với giá xe nâng Trung Quốc.
  • - Khách hàng đã quen sử dụng các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Vì họ cũng đã có sự đánh giá cơ bản về chất lượng thông qua thời gian sử dụng.
  • - Khách hàng mong muốn chi phí đầu tư ban đầu rẻ và khả năng xoay vòng vốn nhanh thì vẫn nên lựa chọn xe nâng Trung Quốc.

An toàn Xe nâng dầu Heli 5 đến 7 tấn dòng G series

Xe nâng dầu Heli 5-7 tấn dòng G series được trang bị các tính năng an toàn cao cấp:

 - Dây an toàn được trang bị trên ghế ngồi.

 - Hệ thống phanh thủy lực được trợ lực khí nén giúp quá trình nhấn phanh được nhẹ nhàng hơn. Chân phanh gắn liền với chân côn, khi nhấn bàn đạp côn sẽ đồng thời nhấn luôn bàn đạp phanh giúp anh toàn khi xe hoạt động.

 - Xe được trang bị hệ phanh đĩa ướt đồng trục, đây là trang bị cao cấp giúp cho quá trình phanh đục mượt mà, êm dịu và đặc biệt là không cần phải bảo dưỡng.

 - Hệ thống đèn cảnh báo đang lùi xe (đèn de) kết hợp với tiếng còi cảnh báo.  

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Phanh đĩa ướt trên xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Thông số Xe nâng dầu Heli 5 đến 7 tấn dòng G series

Thông s

Đơn vị

CPCD50/60/70-WX2G

CPCD50/60/70-W2G

Model

G series

 G series

Nhiên liệu

 dầu Diesel

 dầu Diesel

Tải trọng nâng tối đa

kg

5000/6000/7000

5000/6000/7000

Tâm tải trọng

mm

600

600

Kiểu vận hành

Ngồi lái

Ngồi lái

Chiều cao nâng hàng

mm

0-6000

0-6000

Chiều dài không bao gồm càng

mm

4710

4710

Chiều dài càng

mm

1070-2120

1070-2120

Chiều rộng xe

mm

2045

2045

Tốc độ di chuyển max - không tải

km/h

30

30

Tốc độ nâng max- có tải

mm/s

500

500

Khả năng leo dốc max- có tải

%

33

33

Loại lốp

Tùy chọn

Tùy chon

Lốp trước

8.25-15-14PR

8.25-15-14PR

Lốp sau

8.25-15-14PR

8.25-15-14PR

Động cơ

FAW Xinchai CA4110

Isuzu 6BG1

Option

- Dịch giá sideshifter

- Dịch càng fork positioner

- Khung làm việc trong container

- Bộ công tác xe nâng

- Dịch giá sideshifter

- Dịch càng fork positioner

- Khung làm việc trong container

- Bộ công tác xe nâng

Hình ảnh Xe nâng dầu Heli 5 đến 7 tấn dòng G series

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Xe nâng dầu Heli 5 dòng G series tại Hà Nội

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Xe nâng dầu Heli 5 dòng G series làm việc tại cảng 

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Xe nâng dầu Heli 5 dòng G series tại Đăk Lăk

Xe nâng dầu Heli 5 tấn dòng G series

Xe nâng dầu Heli 5 dòng G series tại TP Hồ Chí Minh

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ

 Trụ sơ chính: Toà nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 Chi nhánh: Số 09, đường D1, Biệt thự Senturia Vườn lài, phường An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

 Hotline: 0868605466

@ 2021 www.giaxenangtot.com . Design by webso.vn