ten

xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái

Trên thị trường hiện nay, các hãng sản xuất xe nâng đều có những mẫu xe nâng điện ngồi lái của riêng mình. Điểm khác biệt giữa xe nâng điện 4 bánh với xe 3 bán là hệ thống dẫn động. Xe 3 bánh có 2 mô tơ đẫn động trực tiếp cho 2 bánh trước , điêu này nâng cao độ linh hoạt cũng như hiệu năng của chiếc xe.

Với các tính năng ưu việt như trên, xe nâng điện 3 bánh làm việc hiệu quả và linh hoạt trong các nhà xưởng, bán kính quay vòng nhỏ, ít tiếng ồn và gần như không có khói bụi.

Dòng xe nâng điện 3 bánh được thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ như: ở các nhà máy sản xuất thức ăn, hàng may mặc, sợi bông, và thuỷ sản, cách kho hàng đồ gia dụng, điện tử..

xe nâng điện deli 3 bánh

Xe nâng điện Heli 3 bánh ngồi lái là gì?

Xe nâng điện heli 3 bánh được trang bị 2 loại bo mạch chính là curtis Mỹ và Zapi Italia. Ngoài bo mach ra, phần không thể thiếu của một chiếc xe nâng điện là bình ăc quy. Ăc quy được lắp trên xe nâng Heli là ăc quy của hãng Zibo, hiện đang là hãng ắc quy số 1 Trung Quốc. Ngoài ra, còn có các option nhiều loại ắc quy: Gs Nhật Bản, Faam Ý, Heli tùy theo yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn.

Hiện này, khi công nghệ pin lithium ngày càng phát triển Heli đã cho ra đời những dòng xe nâng ngồi lái lá những tín năng ưu biệt như: thời gian sạc ắc quy được giảm xuống (còn 2 đến 3 giờ), tuổi thọ lên đến 10 năm.

Xe nâng điện không chỉ có bo mạch điều kiển và ắc quy mà còn có các bộ phận khác như: Mô tơ, bơm thủy lục, hệ thống dẫn động, hê thông dây ông thủy lực... Vậy nên, tính động bộ trên chiếc xe nâng là rất quan trọng. Xe nâng điện Heli được khách hàng đánh giá là xe nâng có tính đồng bộ cao, giá thành rẻ, tuổi thọ lâu và làm việc được với cường độ cao trong thời gian dài.

Bán xe nâng điện Heli 3 bánh ngồi lái chính hãng, giá rẻ

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu Heli duy nhất ở Việt Nam.

Bán, bảo hành xe nâng Heli tận nơi đặt máy, giá bán rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với chi nhánh trên khắp cả nước: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... Đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Bạn đang cần mua xe nâng? Bạn đang cần hỗ trợ về kỹ thuật? Bạn đang tìm hiểu những tính năng khác?

Vui lòng liên hệ: 0868 605 466 để được các chuyên gia tư vấn theo chuẩn hãng.

xe nâng điện 3 bánh

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ

 Trụ sơ chính: Toà nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 Chi nhánh: Số 09, đường D1, Biệt thự Senturia Vườn lài, phường An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

 Hotline: 0868605466

@ 2021 www.giaxenangtot.com . Design by webso.vn