ten

xe nâng điện dắt lái

Xe nâng điện dắt lái

Xe nâng điện dắt lái là lọai xe được sử dụng rất nhiều trong các nhà kho vì các ưu điểm như bán kính quay vòng thấp, không tiếng ôn hay khói bụi độc hại. Điểm bất tiện của xe nâng diện dắt láilà người điều khiển phải di chuyển theo xe. Xe nâng điện đứng lái được chia làm 2 loại chính: pallet stacker, electric pallet truck. Tùy thuộc vào thiết kế mà mỗi loại xe phù hợp với các điều kiện làm việc khác nhau.

Dòng xe nâng đứng lái thích hợp làm việc ở môi trường sạch sẽ, nền bằng phẳng,hàng hóa có tải trọng nhẹ, lối đi làm việc từ 2 mét đến 3 mét. Chúng dược sử dụng chủ yếu là các ngành công nghiệp nhẹ: sản xuất linh kiện điện, giày dép, may mặc, thực phẩm, thủy sản...

xe nâng điện dắt lái

Xe nâng điện dắt lái heli là gì?

Xe nâng điện đứng lái Heli được phát triển với 2 dòng sản phẩm chính: xe nâng điện tay cao (Pallet Stacker), xe nâng điện tay thấp (Electric Pallet Truck).

Dòng xe nâng điện tay cao( Pallet Truck) được phân thành xe nâng được pallet 1 măt và xe nâng cả pallet 1 và 2 mặt. Điểm lưu ý khi mua dòng xe này là tải trong nâng ở chiều cao lớn nhất ( càng lên cao khản năng giữ tải càng giảm). Tại trong nâng của các câu xe tối đa là 1,5 tấn, chiều nâng cao nâng3,5 mét.

Dòng xe nâng điện đứng lái tay thấp (Electric Pallet Truck) dòng này chỉ nâng được pallet 1 mặt, tải trong nâng tối đa từ 1,5 đến 2 tấn. 

Các dòng xe nâng điện đứng lái đang sử ắc quy chì khô Heli. Thời gian sử dụng liên tục khoảng 5 giờ ,thời gian sạc từ 5 đến 6 giờ.

Bán xe nâng điện dắt lái Heli chính hãng, giá rẻ

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu Heli duy nhất ở Việt Nam.

Bán, bảo hành xe nâng Heli tận nơi đặt máy, giá bán rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với chi nhánh trên khắp cả nước: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... Đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Bạn đang cần mua xe nâng? Bạn đang cần hỗ trợ về kỹ thuật? Bạn đang tìm hiểu những tính năng khác?

Vui lòng liên hệ: 0868 605 466 để được các chuyên gia tư vấn theo chuẩn hãng.

xe nâng điện dắt lái

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ

 Trụ sơ chính: Toà nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 Chi nhánh: Số 09, đường D1, Biệt thự Senturia Vườn lài, phường An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

 Hotline: 0868605466

@ 2021 www.giaxenangtot.com . Design by webso.vn