ten

xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái là lọai xe được sử dụng rất nhiều trong các nhà kho vì các ưu điểm như bán kính quay vòng thấp, không tiếng ôn hay khói bụi độc hại. Điểm khác biết chính giưa xe nâng đưng lái và xe nâng dắt lái là xe được trang bị bệ đứng người điều khiển không phải di chuyển theo xe, giúp thỏa mãi hơn khi vận hàng xe. Xe nâng điện đứng lái được chia làm 3 loại chính: reachtruck, pallet stacker, electric pallet truck. Tùy thuộc vào thiết kế mà mỗi loại xe phù hợp với các điều kiện làm việc khác nhau.

Dòng xe nâng đứng lái thích hợp làm việc ở môi trường sạch sẽ, nền bằng phẳng,hàng hóa có tải trọng nhẹ, lối đi làm việc từ 2 mét đến 3 mét. Chúng dược sử dụng chủ yếu là các ngành công nghiệp nhẹ: sản xuất linh kiện điện, giày dép, may mặc, thực phẩm, thủy sản...

xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái heli là gì?

Xe nâng điện đứng lái Heli được phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: xe nâng Reach Truck, xe nâng điện tay cao (Pallet Stacker), xe nâng điện tay thấp (Electric Pallet Truck).

Dòng xe nâng điện reach truch tùy thuộc vào chiều cao nâng hạ mà người ta chia thành reach truch đứng lái và Reach Truck ngồi lái. Đối với xe nâng điện reach truck đứng lái tải trọng nâng từ 1,5 đến 2,5 tấn nhưng chiều cao nâng tối đa chỉ 6,5 mét. Để đáp ứng được chiều cao nâng hàng lớn hơn thì giải pháp là xe nâng Reach Truck ngồi lái chiều cao nâng tối đa lên tới 12,5 mét tại trong nâng 1,6- 2 tấn. Ngoài ra, Heli còn một só dòng xe nâng Reach Truck khác như: Xe nâng Reach Truck kho lạnh, Xe nâng Reach truck kéo đẩy, xe nâng 3 chiều ...

Dòng xe nâng điện tay cao( Pallet Truck) được phân thành xe nâng được pallet 1 măt và xe nâng cả pallet 1 và 2 mặt. Điểm lưu ý khi mua dòng xe này là tải trong nâng ở chiều cao lớn nhất ( càng lên cao khản năng giữ tải càng giảm). Chiều cao nâng lớn nhất (tùy từng cấu hình xe) có thể lên tới 5,8 mét nhưng tải trọng nâng chỉ còn 350 kg.

Dòng xe nâng điện đứng lái tay thấp (Electric Pallet Truck) dòng này chỉ nâng được pallet 1 mặt, tải trong nâng tối đa từ 2 đến 3,5 tấn.

 Các dòng xe nâng điện đứng lái đang sử ắc quy chì Heli, tùy thuộc vào như cầu khách hàng có thể lựa chọn các loại ắc quy Faam, Gs Yuasa,..Hiện Nay, Heli đã triển khai trang bị dòng Ắc quy Lithium với các tính năng ưu biệt như tuổi thọ lớn, thời gian sạc nhanh... Đây là một lưa chọn tốt cho những khách hàng có nhu cầu công việc có cường độ cao.

Bán xe nâng điện đứng lái Heli chính hãng, giá rẻ

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu Heli duy nhất ở Việt Nam.

Bán, bảo hành xe nâng Heli tận nơi đặt máy, giá bán rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với chi nhánh trên khắp cả nước: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... Đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Bạn đang cần mua xe nâng? Bạn đang cần hỗ trợ về kỹ thuật? Bạn đang tìm hiểu những tính năng khác?

Vui lòng liên hệ: 0868 605 466 để được các chuyên gia tư vấn theo chuẩn hãng.

xe nâng điện đứng lái

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ

 Trụ sơ chính: Toà nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 Chi nhánh: Số 09, đường D1, Biệt thự Senturia Vườn lài, phường An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

 Hotline: 0868605466

@ 2021 www.giaxenangtot.com . Design by webso.vn