Khuyến mãi mua xe

xe nâng điện Heli cao cấp 2 đến 3,5 tấn lithium


Model : G2 series

Động cơ : Điện xoay chiều

Nhiên liệu : Ắc quy Lithium

Tâm tải trọng : 500 mm

Tải trọng nâng : 2- 3,5 tấn

Chiều cao nâng : 3 m ~ 7 m

Tổng quan xe nâng điện Heli cao cấp 2 đến 3,5 tấn lithium

Để đáp ứng nhu cầu chiếc xe nâng điện có các thông số kỹ thuật vượt trội đáp ứng được các nhu cầu  như: Khản năng chống nước, tốc độ di chuyển và khản năng leo dốc vượt trội, các hệ thống an toàn tiên tiến. Heli đã phát triển dòng xe nâng điện 2- 3,5 tấn G2 series Lithium. Đầu năm 2021, Công ty TNHH xe nâng Bình Minh bắt đầu triển khai tại thị trường Việt Nam. Và được khách hàng đón nhận tích cực vì chất lượng xe rất tốt, giá cả phải chăng, thông số kỹ thuật ấn tượng và đáp ứng nhiều điệu kiện làm việc mà các xe nâng điện Trung Quốc khác không thể có được.

xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Xe nâng điện Heli 2,5 tấn Lithium cao cấp bản H

Đây là mẫu xe được cải tiến hoàn toàn so với mẫu xe nâng điện Heli 3-3,5 tấn Lithium G series, với 3 phiên bản: H (Cao cấp), M (trung cấp), S (tiêu chuẩn). Tùy theo các phiên bản, dung lượng của binh ắc quy sẽ khác nhau. Hiện tại, ắc quy Lithium của hãng CATL (hãng ắc quy số 1 thế giới) đang được trang bị cho xe ở các bản H và M, còn ở bản S là ăc quy do hãng LISHEN (công ty con của Heli) sản xuất. Ắc quy còn được trang bị hệ thống sấy khi làm việc ở môi trường nhiệt độ thấp giúp ắc quy hoạt động hiểu quả nhất.

Xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Ắc quy Lithium xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Ắc quy lithium là gì? Ưu và nhược điểm?

Pin Lithium hay Pin Li-ion là một loại pin mà trong quá trình sạc, các ion Li dịch động từ cực dương sang cực âm, và chuyển động ngược lại trong quá trình xả. Loại pin nay sử dụng điện cực là các hợp chất có cấu trúc tinh thể có dạng lớp, trong quá trình sạc và xả, các ion Li sẽ di chuyển và điền đầy khoảng trống giữa các lớp điện cực, phản ứng hóa học sẽ xảy ra. Các vật liệu điện cực dùng cho cực âm như LiCoO2, LiMnO2, v.v….; dùng cho điện cực dương là graphite . Dung dịch điện ly của pin là dung dịch không dẫn điện cho phép các ion Li chuyển dịch từ cực nọ sang cực kia.

Ưu điểm của Ắc quy lithium:

- Thời gian sạc ngắn: Ắc quy Lithium là khản năng sạc nhanh chỉ hơn 2 giờ so với ắc quy axit chì cùng dung lượng là 7 giờ, có thể sạc và sử dụng khi chưa sạc đầy mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của ắc quy.

 - Pin Lithium có thể hoạt động ổn định trong điều kiện nhiệt độ từ -25oC đến 55oC

- Ắc quy Lithium không phải bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên. Tỷ lệ chuyển đổi năng lượng lên tới 95%.

 - Tuổi thọ lớn : Tuổi thọ ăc quy lên tới 10 năm. Công suất ắc quy Lithium giữ còn 75% khi đã sử dụng qua 4000 lần sạc (khoảng 5.5 năm). Dung lượng tổn hao hơn 1% sau 1 tháng không sử dụng giúp kéo dài thời gian chờ của ắc quy.

- Thời gian bảo hành lâu dài lên tới 5 năm hoặc 10.000h,Theo đúng tiêu chuẩn của HELI.

- Bảo vệ môi trường: Ắc quy Lithium hoạt động không khí thải, tiếng ồn thấp, không kim loại nặng, không phát xạ môi trường, không ăn mòn, không bay hơi axít.

Tuy nhiên, ắc quy lithium vẫn có các nhược điểm như:

- Giá thành của pin lithium vẫn còn cao do vật liệu chế tạo là các kim loại quý hiếm.

-  Pin lithium chứa các vật liệu dễ cháy nổkhi nén dưới áp suất cao, chúng trở nên nguy hiểm khi tiếp xúc với nước.

Bo mạch điều khiển trên xe nâng điện 2- 3,5 tấn Lithium cung cấp bởi hãng ZAPi (Italia), thương hiệu sản xuất bo mạch cho xe nâng điện hàng đầu Châu Âu.

Bo mạch Xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Bo mạch xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Mô tơ dẫn động trên xe là loại không chổi than 3 pha AC công suất tùy theo từng phiên bản khác nhau. Loại động cơ này có ưu điểm là công suất cao, không cần phải bảo dưỡng và chịu được cường độ làm việc lớn.

Hộp số và cầu chủ động trên các mẫu xe nâng điện đều do Heli sản xuất. Với kinh nghiệm hợp tác nhiều năm cùng TCM (Nhật Bản) và Jungheinrich ( Đức). Hộp số và cầu chủ động trên xe nâng của Heli có chất lượng ngang bằng với các hãng sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới.

Hệ thống thủy lực gồm nhiều bộ phận như: Mô tơ dẫn đông bơm thủy lực, bơm thủy lực, van chia, dây ống thủy lực, các xy lanh, gioăng phốt, các loại lọc…nên để xe nâng có khản nâng vận hành tốt thì tính đồng bộ trên các hệ thống rất quan trọng.

Mô tơ dẫn động bơm thủy lực là mô tơ không chổi than 3 pha AC  công suất sẽ khác nhay tùy vào cấu hình được sản xuất bởi các nhà sản xuất mô tơ điện hàng đầu thế giới.

Xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Mô tơ và bơm thủy lực xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Bơm thủy lực, van chia dầu thủy lực, van điều kiển hệ thống trợ lực lái được đặt hàng riêng từ nhà sản xuất Shimazu (Nhật Bản).

Các xy lanh nâng, xy lanh nghiêng ngả, xy lanh lái đều được Heli tự sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Đường ống thủy lực và gioăng phốt do các cấp cấp thiết bị thủy lực từ Nhật Bản Như: Sumitomo, NOK…

xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Xy lanh nghiêng ngả khung nâng xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Ngoại thất xe nâng điện Heli cao cấp 2 đến 3,5 tấn lithium

Với ngoại hình được thiết kế hoàn toàn mới, theo phong cách của các hãng xe nâng điện đến từ Châu Âu. Ứng dụng phần mềm SAP, CAE để thiết kế và chế tạo hệ thống khung nâng, thân xe của xe nâng điện Heli 2-3,5 tấn Lithium, tính ổn định của xe khi làm việc, nâng cao khả năng giữ tải của xe khi nâng hàng hóa lên cao và cải thiện tầm nhìn của người điều kiển.

Xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Ngoại hình xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Tùy từng phiên bản, xe có thể được sơn màu đỏ hoặc màu trắng đỏ. Bệ bước chân có được thiết kế với diện tích lớn, giúp dễ khi điều khiển xe.

Khung nâng và cabin được sơn màu xám, kết cấu cứng cáp, làm vật liệu chế tạo là thép chịu được lực va đập mạnh, giúp người điều khiển an toàn khi hàng hóa rơi đổ. Xe nâng Heli được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện giúp màu sắc tươi tắn, chất lượng đồng nhất,  ít phai màu sau thời gian dài sử dụng.

Lốp hơi là trang bị tiêu chuẩn trên xe với cấu hình 2 lốp trước và 2 lốp sau, tùy vào điều kiện công việc có thể thay đổi sang lốp đặc hoặc lốp trắng.

Đèn LED được trang bi trên các hệ thống đèn chiếu sáng và đèn tin hiệu các cá ưu điểm như: Tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ sử dụng được kéo dài, ánh sang có cường độ lớn.

xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Hệ thống đèn xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Nội thất xe nâng điện Heli cao cấp 2 đến 3,5 tấn lithium

Khoang nội thất được thiết kế rộng rãi giúp thuận tiện trong quá trình vận hành xe. Nội thất trên xe đặc trưng với màu xám bạc từ các tấm tapbi nhựa ôp trên taplo nhằm đem lại sự liền mạch và cứng cáp.

Xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Khoang cabin xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Phanh tay dễ dàng thao tác được trang bị chốt khóa phanh tay và chụp bụi bảo cệ nâng cao tính thẩm mỹ và an toàn.

Vô lăng thiết kế nhỏ gọn, thoải mái khi cầm nắm nhờ được bo tròn các cạnh.Nó  có khả điệu chỉnh nghiêng ngả kết với hệ thống tay lái trợ lực thủy lực đem lại sự nghi khi sử dụng.

Tay chuyển số điện với 3 cấp độ chế độ vận hành và công tắc điều khiển đèn ỏ dưới vo lăng giup dễ dàng thao tác khi vận hành xe. Hệ thống bàn đạp ga, bàn đạp phanh thiết kế rộng bản, các tay công tác (tay trang) được bố trí bên phải vô lăng giúp dễ dàng thao tác.

Xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Bàn đạp ga và phanh Xe nâng nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Ghế ngồi là ghế da được sản xuất bởi hãng Semi (Nhật Bản). Đem lại cảm giác êm ái và dễ dàng thoát mồ hôi tốt sẽ giúp người điều khiển xe cảm giác thoải mái khi vận hành xe.

Màn hình hiện LCD ngoài các thông số cơ bản giúp nắm rõ tình trạng xe như: Lượng điện còn lại, chế độ xe đang vận hành, tốc độ của xe, số giờ làm việc, hệ thống đèn tín hiệu... Giúp phát hiện và xử lý các sự cố của xe kịp thời. Màn hình này còn hiện thị góc nghiêng bán xe dẫn hướng.

Xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Màn hình LCD xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Ngoài ra, xe còn trang bị thêm gương cầu lồi để người điều khiển quan sát điểm mù sau lưng, còi trên tay nắm phụ nâng cao tính an toàn và giắc cắm USB để sạc pin cho các thiết bị như điện thoại, sạc dự phòng…

Xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Gương cầu lồi trên xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Vận hành xe nâng điện Heli cao cấp 2 đến 3,5 tấn lithium

Khi mua xe nâng điện ngồi lái quý khách hàng cần lưu ý một vài tiêu chí sau đây. Tránh mua phải chiếc xe không phù hợp về nhu cầu công việc.

- Cường độ công việc: Thời gian làm việc trong ngày anh hương tới việc lựa chọn laoị ắc quy vad dung lượng ắc quy phù hợp.

- Tải trọng nâng của xe: Nên lựa chon xe nâng điện có tải trọng tối đa lớn hơn  trọng lương hàng cần nâng để giúp tuổi thọ của xe kéo dài hơn.

- Kích thước pallet:  Cần xác định kích thước pallet để lựa chọn càng nâng và xe có tải trọng nâng phù hợp.

- Khung nâng: Cần xác định chiều cao nâng hàng lớn nhất và nhu cầu làm việc trong thung container để lựa chọn khung nâng hàng phù hợp

- Bánh di chuyển: Tùy vào địa hình dich chuyển khác nhau mà lựa chọn lốp hơi, lốp đặc, hay lốp trắng.

- Bộ công tác: Đối vơi một số công việc cần lụa chon thêm các bộ công tác như: dịch càng, dịch giá, gật gù, kẹp tròn, kep vuông. Để nâng cao hiệu quả công việc.

Nhằm xác định cấu hình của chiếc xe nâng phù hợp, quý khách hàng nên trao đổi kỹ với tư vấn bán hàng hoặc kỹ sư dịch vụ về nhu cầu công việc và điều kiện nhà xưởng. Tranh hiện tương mua xe về không sử dụng được hoặc làm việc không hết công năng, gây lãng phí về kinh tế.

An toàn xe nâng điện Heli cao cấp 2 đến 3,5 tấn lithium

Trên các mẫu xe nâng điện Heli 2- 3,5 tấn Lithium bản cao cấp được trang bị các hệ thống an toàn cao cấp nhất trên xe nâng hàng hiện nay.

-Hệ thống SAS: Đây là hệ thống an toàn xuất phát từ các xe nâng của Nhật Bản. Hiện nay, ở các thương hiệu xe nâng Trung Quốc chỉ có xe nâng điện Heli là áp dụng hệ thống này. Tác dụng chính của hệ thống là: Ổn đinh xe theo phương nằm dọc và nằm ngang, Tự đông giảm tốc độ khi xe vào cua hoặc hàng hóa nghiêng về xe, đồng bộ vô lăng và bánh dẫn hướng của xe nâng.

xe điện ngồi lái Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Cảm biến của hệ thống SAS trên xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium

- Hệ thống bảo vệ ắc quy: Chức năng tự động ngắt kết nối khi quá nhiệt độ cho phép trong quá trình sạc nhằm đảm bảo an toàn. Trang bị nút ngắt nguồn khẩn cấp toàn hệ thống, nhằm ngắt nguồn điện nhanh chóng đảm bảo an toàn khi gặp sự cố trong quá trình sạc điện cho xe.

- Hệ thng an toàn OPS, xe chỉ hoạt động khi có người ngồi trên xe, tranh trường hợp không cẩn thận tác động vào hệ thống điều khiển gây mất an toàn, hệ thống này chỉ trang bị trên các mẫu xe nâng Nhật Bản hoặc các nước Châu Âu.

- Ghế ngồi trên xe được trang bị thêm dây an toàn.

- Hệ thống phanh thủy lực, trống phanh được làm từ vật liệu chống mài mòn và bố phanh là vật liệu ma sát tốt.

- Hệ thống đèn cảnh báo khi lùi xe kết hợp với còi báo hiệu. Ngoài ra còn trang bị tay nắm có nút bấm còi phụ

Thông số xe nâng điện Heli cao cấp 2 đến 3,5 tấn lithium

Thông số

Đơn vị tính

CPD25-GB2li-H/M/S

CPD30-GB2li-H/M/S CPD35-GB2li-H/M/S

 

Model

 

G series

G series

G series

 

Sức nâng

kg

2500

3000

3500

 

Tâm tải trọng

mm

500

500

500

 

Nhiên liệu

 

Điện AC

Điện AC

Điện AC

 

Kiểu vận hành

 

Ngồi lái

Ngồi lái

Ngồi lái

 

Loại lốp di chuyển

 

Lốp hơi/Lốp đặc

Lốp hơi/Lốp đặc

Lốp hơi/Lốp đặc

 

Số lốp

cái

02 trước/02 sau

02 trước/02 sau

02 trước/02 sau

 

Lốp trước

 

7.00-12-14PR

28x9-15-14PR

28x9-15-14PR

 

Lốp sau

 

18x7-8-14PR

200/50-10

200/50-10

 

Góc nghiêng khung

độ

6/8

6/8

6/8

 

Chiều cao nâng

mm

3000-7000

3000-7000

3000-7000

 

Chiều dài càng

mm

1070-2120

1070-2120

1070-2120

 

Chiều dài chưa bao gồm càng

mm

2432

2569

2574

 

Bề rộng xe

mm

1160

1225

1225

 

Bán kính quay vòng

mm

2050

2215

2215

 

Tốc độ di chuyển có tải

km/h

19/18/14

19/19/14

19/19/14

 

Tốc độ nâng có tải

m/s

0.47/0.44/0.35 0.46/0.41/0.37 0.44/0.39/0.34

 

Khả năng leo dốc

%

24/20/16

22/20/16

20/18/20

 

Dung lượng ắc quy

V/Ah

80/271-80/271-80/202

80/404-80/404-80/272

80/404-80/404-80/272

 

Công suất mô tơ di chuyển

kw

AC16.6/16.6/15

AC17/16.6/15

AC17/16.6/15

 

Công suất mô tơ bơm

kw

AC26/25.5/21

AC26/25.5/21

AC26/25.5/21

 

Bo mạch điều khiển

 

Zapi/Zapi/Inmotion

Zapi/Zapi/Inmotion Zapi/Zapi/Inmotion

 

Option

 

Khung chui cont, Cabin, Đèn cảnh báo; Bộ công tác

Hình ảnh xe nâng điện Heli cao cấp 2 đến 3,5 tấn lithium

Xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp tại Hà Nội

Xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Xe nâng điện Heli 2,5 tấn Lithium cao cấp làm việc tại nhà máy gỗ

Xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp tại Đồng Nai

Xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp

Bàn giao xe nâng điện Heli 2- 3.5 tấn Lithium cao cấp cho công ty Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn miễn phí
Liên hệ

 Trụ sơ chính: Toà nhà Phúc Đồng, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 Chi nhánh: Số 09, đường D1, Biệt thự Senturia Vườn lài, phường An Phú Đông, Quận 12,TP. HCM

 Hotline: 0868605466

@ 2021 www.giaxenangtot.com . Design by webso.vn